FAQs

Rất đơn giản, bạn có thể mua được giá tốt ngay sau khi bạn đã đăng ký thành viên thành công.
Trong quá trình đăng ký thành viên có gì khó khăn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: daominhtiencosmetics@gmail.com để nhận được sự hỗ trợ kịp thời

 

Về cơ bản 2 dòng sản phẩm này đều cùng mang thương hiệu My beauty diary. Nhưng sản phẩm được My beauty diary Việt Nam kinh doanh là bản Đài Loan – được sản xuất đóng gói từ Đài Loan.

Phiên bản được My beauty diary kinh doanh sẽ có cả bản tiếng Anh và bản tiếng Trung (chữ phồn thể của Đài Loan).

Sản phẩm My beauty diary bản tiếng Trung được bán ra ở Trung Quốc có tên gọi ““我的美麗日誌” trong khi bản My beauty diary bản tiếng Trung được bán ra ở Đài Loan lại có tên gọi “我的美麗日記”.

Bên cạnh đó, do sản phẩm được sản xuất, đóng gói để phù hợp với điều kiện khí hậu và da của dân Trung Quốc, chính vì thế về bao bì, dán nhãn, hình dáng sản phẩm, chữ hiển thị trên sản phẩm, thành phần, công dụng, giá cả sẽ không giống hoàn toàn với bản Đài
Loan.

Tất cả các sản phẩm được My beauty diary Việt Nam phân phối đều là hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan, có giấy tờ cấp phép của Bộ y tế.
Bạn có thể mua tất cả các sản phẩm chính hãng online ngay tại trang web https://beautydiary.vn/ hoặc đại lý phân phối chính thức của My beauty diary tại Việt Nam.
Danh sách các đại lý chi tiết xin vui lòng truy cập https://beautydiary.vn/dai-ly
Ngoài danh sách các đại lý được My beauty diary Việt Nam cập nhật, hàng từ tất cả các nơi khác đều bán không chính thống. Nếu khách hàng mua bán sản phẩm từ những nguồn không có trong hệ thống phân phối của My beauty diary Việt Nam, khi gặp phải các trường hợp hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gây tổn thương da, My beauty diary Việt Nam hoàn toàn không chịu trách nhiệm!

CHAT FACEBOOK

Naruko Việt Nam